Các yếu tố nuôi gà chọi đạt năng suất cao mà bạn nên áp dụng

mất:3 phút, 33 giây để đọc.

Mô hình bán gà đạt tiêu chuẩn đã giúp nhiều người chăn nuôi đạt năng suất cao và làm giàu nhanh chóng do lợi ích từ việc bán gà mang lại rất lớn.

Thu nhập cao từ việc nuôi gà đá cựa sắt

Thu nhập cao từ việc nuôi gà đá cựa sắt

Bắt đầu mô hình nuôi gà chọi bằng tâm huyết và quyết tâm bỏ ra chi phí rất lớn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn được những chú gà chọi chất lượng cao, thậm chí có cả Linh Chi và Mi Thần để thỏa mãn niềm đam mê bất tận của những người chơi gà. Gà chọi hay, khỏe. Thông thường giá dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Nhiều loại đá quý chất lượng cao có thể được bán với giá cao ngất ngưởng, cao bất ngờ lên tới cả tỷ đồng.

Mô hình nuôi gà chọi cựa sắt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Lợi ích của mô hình đá gà cựa sắt đúng như sau: Thỏa niềm đam mê gà chọi và kiếm tiền từ nó. Giá trị của gà chọi lớn hơn nhiều so với gà chọi bình thường. Biết cách chọn gà hay, gà tốt. Biết áp dụng các biện pháp kỹ thuật canh tác hợp lý. Điều này giúp gà mau lớn, khỏe mạnh, hạn chế tối đa thiệt hại trong quá trình sinh sản.

Những kinh nghiệm bạn cần biết trong việc xây dựng

Những kinh nghiệm bạn cần biết trong việc xây dựng

Nếu người chăn nuôi không biết cách chọn gà giống, cách đúc gà và cách nuôi gà đúng cách. Điều này gây khó khăn cho việc thiết lập một nguồn máy bay chiến đấu tốt. Sau đây là các yếu tố trong mô hình chăn nuôi gà đá. Việc xây dựng chuồng trại tùy thuộc vào khả năng của từng người và số lượng gà. Người chủ cần chuẩn bị xây dựng chuồng trại sạch sẽ thoáng mát. Lồng phải làm bằng đất hoặc cát mịn để tránh làm hỏng chân gà, đảm bảo gà đi lại tự do và vỗ cánh.

Một hàng rào riêng biệt có thể được sử dụng để xây dựng một nhà kho bằng bê tông. Hoặc chuẩn bị chuồng cho gà trong chuồng. Tránh những trận chọi gà gây hấn, xô xát với gà, đánh nhau giữa các con gà. Chuồng gà phải đảm bảo mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh và lau chùi. Tránh vi khuẩn có hại lây nhiễm sang gà.

>> Thông tin hữu ích cho những ai nuôi gà tại mô hình chuồng trại cho gà chọi.

Bước đầu tiên để có được một sản phẩm tốt

Bước đầu tiên để có được một sản phẩm tốt

Phải chọn những con gà con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, cho năng suất; linh hoạt và không có dị tật. Có như vậy việc nuôi gà sẽ trở nên thuận lợi hơn, gà sẽ khỏe mạnh và phát triển theo chiều hướng tốt. Gà bố và gà mẹ để làm giống thì chọn gà khỏe mạnh, ít bệnh. Có bản tính hung hằng, máu chiến, đá đòn tốt, đặc biệt là đối với gà mái. Vì đời con sinh ra sẽ thể được thừa hưởng các tính trạng tốt nhất.

Nguồn thức ăn giúp gà nhanh lớn

Nguồn thức ăn giúp gà nhanh lớn

Mô hình nuôi gà đá cựa sắt có khẩu phần ăn riêng biệt. Ngoài ra là các bài luyện tập để giúp cho gà được săn chắc và năng suất cao. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình gà đá ra đòn, lực đá mạnh hơn. Tiêm vắc xin định kì và chống muỗi, côn trùng cho gà. Đối với gà trống 9 tháng tuổi trở lên có thể cho đạp mái. Còn với gà mái thì bắt đầu đẻ trứng từ 6 tháng tuổi. Gà mới nở có thể dùng thức ăn tổng hợp để gà nhanh lớn, tăng trọng lượng. Đưa ra biện pháp phòng bệnh cho định kỳ. Một số bệnh thường gặp cần chú ý như: tụ huyết trùng, Newcastle, cầu trùng,…

Những dòng chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp được những khó khăn trong việc chăn nuôi gà chọi. Hãy tim hiểu thêm về mô hình chăn nuôi tại trang website của MGD!

Nguồn: daga247.bet

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *